Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://teelab.vn/ bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ Quý thành viên/khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà https://teelab.vn/ cần Quý thành viên/khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và giúp https://teelab.vn/ liên hệ xác nhận lại với Quý thành viên/ khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng dịch vụ.
Quý thành viên/khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Quý thành viên/khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho https://teelab.vn/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 2. Phạm vi sử dụng thông tin: 
https://teelab.vn/ sử dụng thông tin Quý thành viên/khách hàng cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến với Quý thành viên/khách hàng khi được sự đồng ý từ Quý thành viên/khách hàng;
Cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ đến Quý thành viên/khách hàng nếu có yêu cầu từ Quý thành viên/khách hàng;
Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do https://teelab.vn/ cung cấp;
Gửi các thông báo về các hoạt động trên website https://teelab.vn/;
Liên lạc và giải quyết với Quý thành viên/khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
Không sử dụng thông tin cá nhân của Quý thành viên/khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;
Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên/khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 
Dữ liệu cá nhân của Quý thành viên/khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý thành viên/khách hàng yêu cầu hủy bỏ. Mọi trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của Quý thành viên/khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://teelab.vn/.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:
Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của Quý thành viên/khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
Nhân viên của TEELAB.
Các đối tác có ký hợp đồng để thực hiện một phần dịch vụ cho TEELAB. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ Quý thành viên/khách hàng mua sản phẩm do TEELAB cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để Quý thành viên/khách hàng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: 
Hộ kinh doanh Vũ Thị Quỳnh Anh
Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh số 17A80041952 do Phòng Tài chính - Kế hoạch, Uỷ ban nhân dân thành phố Thái Nguyên cấp ngày 30/5/2019
Địa chỉ: Số 235, Đường Quang Trung, Tổ 7, Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
Email: [email protected]
Điện thoại: 0865539083

6. Phương thức và công cụ để thành viên/khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
Quý thành viên/khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
Nếu Quý thành viên/khách hàng có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, vui lòng:
Gọi điện trực tiếp về số điện thoại: 0865539083
Gửi email: [email protected].
Quý thành viên/khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin với Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, https://teelab.vn/ sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý Thành viên/khách hàng tùy theo mức độ, https://teelab.vn/ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Quý thành viên/khách hàng/người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo 
Mọi tranh chấp phát sinh giữa https://teelab.vn/ và Quý Thành viên/khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
Khi không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn… và liên lạc với TEELAB. https://teelab.vn/ sẽ liên lạc ngay với người khiếu nại để giải quyết.
Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền của mình, TEELAB sẽ đề nghị chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, TEELAB vẫn phối hợp hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất quyền lợi của bên bị vi phạm.
Thông tin cá nhân của Quý thành viên/khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên/khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên/khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên/khách hàng đó.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý thành viên/khách hàng, https://teelab.vn/ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên/khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.
Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,….,và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. https://teelab.vn/ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi khi Quý thành viên/khách hàng cung cấp thông tin đăng ký ban đầu không chính xác.
 

Danh sách so sánh

Giỏ hàng