Ví Teelab ESSENTIAL AC019

Chưa có đánh giá
đã bán
0 125.000₫ 50% Giảm
Màu sắc
Miễn phí trả hàng trong 3 ngày (với hàng lỗi)

Miễn phí trả hàng trong 3 ngày (với hàng lỗi)

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

<b>Freeship</b> cho đơn từ 300k. <br><i>Duy nhất 20/10</i></br>

Freeship cho đơn từ 300k.
Duy nhất 20/10

TEELAB OFFICIAL Online 1 phút trước
Đánh giá: 25,5k
Tỉ lệ phản hồi: 99%
Thành lập: 06/2020
Sản phẩm: 164
Thời gian phản hồi: vài phút
Số lượng khách hàng: 365,4k

Chi tiết sản phẩm

Ví Teelab ESSENTIAL AC019

Chất liệu: Vải canvas

Màu sắc: Đen/Mint/Vỏ đậu/Hồng

Form: Ví gập

Phong cách: Streetwear | Unisex

Thiết kế: Ví da có hoạ tiết. Hai ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ. Bên ngoài in dòng chữ Teelab màu trắng phản quang. Bên trong in chìm logo Teelab.

Mô tả sản phẩm

??Chính sách Teelab

  ●  Miễn phí đổi hàng cho khách mua ở TEELAB trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hàng.

  ●  Sản phẩm đổi trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng

  ●  Sản phẩm còn mới nguyên tem, tags và mang theo hoá đơn mua hàng, sản phẩm chưa giặt và không dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.

?? TEELAB nơi bạn có thể thỏa sức thử nghiệm phong cách của mình. Được thành lập vào 2020 với rất nhiều những sự biến động của xã hội, TEELAB bắt đầu chặng đường viết lên câu chuyện của riêng mình. Khi văn hóa đường phố dần trở nên phổ biến hơn cũng là lúc nhu cầu được thỏa mãn đam mê về thời trang của những GenZ mãnh liệt hơn bao giờ hết. TEELAB, phòng thí nghiệm về thời trang và những thiết kế mang đậm tinh thần TEELAB của chúng tôi “Your body is your greatest canvas” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ về thời trang đường phố. Đội ngũ Fashion Scientist của TEELAB luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phầm, để có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nghiên cứu kỹ càng và đáp ứng những tiêu chuẩn điên rồ nhất từ phòng thí nghiệm của chúng tôi.

TEELAB - Green Generation

popup

Số lượng:

Tổng tiền: